นี่ใช่อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

รู้สึกหน่วงๆแต่ไม่เจ็บไม่ปวดนะคะ 36+6แล้วค่ะ นี่ไกล้คลอดหรืออะไรคะ เมื่อวานเพิ่งไปซาวด์มา น้องลงมาแล้วคะ จะคลอดหรือยังคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ?

1 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปวดหน่วงๆหลายอาทิตย์ค่ะแม่ แต่ใกล้แล้วจ้า

5y ago

เพื่อนคลอดกันหมดแล้วเหลือแม่บ้านนี้ที่ยังคงต้องรอ55