34 สัปดาห์ รู้สึกปวดหน่วงๆ

รู้สึกหน่วงๆจี๊ดๆหมือนอะไรจะหลุดออกมาเลย เป็นเวลาตอนที่เหมือนลูกดิ้นหรือเคลื่อนตัว แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องดิ้นแรง ไปกระเทือนถึงใดลูก เลยทำให้เจ็บ แต่ก็ไปหาหมอหน่อยก็ดีค่ะ