ปวดหน่วงท้องน้อย

34วีคแล้ว รู้สึกปวดหน่วงๆ ปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อย เป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ😂

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นค่ะ ท้องก็แข็งบ่อย ล่าสุดได้นอนโรงบาลจ้า ตั้งแต่เมื่อคืนค่ะ34สัปดา เหมือนกัน

6mo ago

8กุมภาค่ะ หมอบอกว่า นัดเพื่อไว้เฉยๆค่ะ เราเจบตอนไหนก้อไห้ไปตอนนั้นค่ะ