ปวดท้อง

อายุครรภ์วันนี้ครบ 9 สัปดาห์ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ รู้สึกปวดหน่วงๆ บริเวณที่เวลาเราปวดท้องประจำเดือนค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอเลยรึป่าว กังวลมากกลัวเค้าไม่อยู่กับเราค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ เริ่มไปฝากครรภ์ได้แล้วนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ มาจากมดลูกขยายตัว รีบไปฝากท้องนะคะ จะได้รีบตรวจดูว่ามีอะไรผิดปกติไหม จะได้ไม่สายเกินแก้ค่ะ