12w ลูกเริ่มตอดๆดิ้นได้รึยังค่ะ

รู้สึกว่าเหมือนจะขยับความรู้สึกเเบบเหมือนตอนท้องร้องหิวข้าวอะคะตอดๆเเบบเเม่ๆเล่ากันเเต่ไมาเข้าใจว่าเป็นยังไงเเบบนี้เรียกลูกดิ้นลูกตอดรึป่าค่ะรู้สึกเหมือนขยับนิดนึงเเต่มองไม่ทันเลยหวิวๆในท้องง่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้18วีคค้ะ ถึงตอด ดิ้นตอน20-21วีคค่ะ แม่หน้าท้องบางด้วยนะคะ