ท้องจะ6เดือนเเล้ว หลังมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออกอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เลือดออกจะมากน้อย ไตรมาสไหนก็อันตรายค่ะ ไปหาหมอด่วน และงดมีเพศสัมพันธ์จนกว่าจะคลอดนะคะ

เราท้อง27วีค เลือดออกสดๆ ตอนนี้นอนโรงพยาบาลค่ะ หมอให้นอนเฉยๆนิ่งๆ