คนท้องตื่นสายทุกคนไหม

รู้สึกว่าอ่อนเพลียและนอนตื่นสายมากตื่น8-9โมงแทบทุกวัน พยายามจะตื่นเช้าแต่ลืมตาไม่ขึ้นร่างกายยังต้องการพักผ่อนตลอดเวลา รู้สึกอ่อนเพลียเหมือนไม่ได้นอนทั้งที่ก็นอนทั้งวัน อยากทราบว่าอยู่ที่แม่ขี้เกียจหรือเป็นเรื่องปกติของแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์คะ

18 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะอ่อนเพลียง่ายต้องการพักผ่อนเยอะมากๆ บ้านนี้ตื่นตี4ครึ่งทุกวัน ใจไม่อยากจะตื่นแต่ต้องตื่นมาทำกับข้าวตอนเช้าให้ลูกคนโตกับสามีไปทำงาน แล้วเราก็ยังทำงานอยู่ด้วยอาศัยนอนเร็วเลิกงานกลับมาอาบน้ำกินข้าวนอนเลย หยุดงาน3วัน นอนตั้งแต่8โมงจนถึง4โมงเย็นยังรู้สึกว่านอนไม่พอเลยค่ะ นอนเท่าไหร่ก็รู้สึกว่านอนไม่พอสักที

บ้านนี้ตื่น6โมงเช้าทุกวันค่ะแม่ตื่นมาทำกับข้าวให้สามีเลยอาศัยนอนกลางวันเอาค่ะปกติของคนท้องที่เหนื่อยและอ่อนเพลียค่ะแม่บ้านนี้นอนกลางวันตื่นบางทีตอนเย็นเลยสามีกลับมาบางวันก็ทำกับข้าวเองค่ะ😂

บ้านนี้ตื่นเช้าค่ะ แต่นอนกลางวันฉ่ำเลย😂 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติคนท้องจะอ่อนเพลียนอนเยอะไม่แปลกค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

แง้ บ้านคนอื่นตื่น8-9โมงว่าสาย นี่ตอนท้องนอนตื่น6-ทุ่ม😂😂 เรียกว่าตื่นค่ำเลยมั้ย😅

แฟนผมตื่นเช้ามากครับตอนท้อง ตี4-5 ลูก7เดือนแล้วตื่นตี5 ลากถึง7-8 โมงเลยครับ

ง่วงนอนคือการแพ้ท้องอย่างนึง เราตื่น 9-10 โมงประจำ นอนกลางวัน 3 รอบ 🤣

ปกติค่ะแม่ นอนเยอะๆยิ่งดีพอคลอดออกมาแล้วจะไม่มีเวลานอนค่ะ😆

นอนให้เพียงพอก็พอคะ จะตื่นสายหรือไม่ ก็ต้องนอนให้พอนะคะ

บ้านนี้ตื่นเกือบเที่ยงทุกวันแต่กลางคืนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ตื่นสายได้แค่วันอาทิตย์ค่ะ จ-ส ต้องทำงาน😅