ตั้งครรภ์24สัปดาห์

รู้สึกว่าลูกดิ้นเบากว่าปกติ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็เบาค่ะ แต่ดิ้นแรงเป็นบางค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเรา กลางคืนนี่ เริ่มเปิดคอนเสริต ทุกคืน ไม่ได้หลับได้นอน

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ น้องคงหมุนไปทั่วจนแม่ไม่ค่อยรู้สึก

2y ago

ขอบคุณค่ะ นึกว่าน้องเป็นอะไร🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้เบิงเทิงเลยค่ะดิ้นทั้งวัน555

2y ago

ค่ะ🥰

ดิ้นสม่ำเสมอ ก็ไม่มีปัญหาครับ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰