รู้สึกว่าลูกดิ้นเบากว่าปกติ

ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นเบา แต่ดิ้นปกตินะคะ คือก่อนหน้านี้จะดิ้นแรงมาก แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 25w เหมือนกัน เเต่จะเป็นบางวันนะคะ บางวันก็ดิ้นแรงบางวันก็ดิ้นเบา แต่ก็ดิ้นปกติค่ะ