ตั้งครรภ์ 23 วีค

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แทบจะไม่รู้สึกเลย เป็นไรมั้ยคะ ตอนกลางคืนปกติจะดิ้นบ่อย แต่2-3วันมาน้อยมากที่จะรู้สึก เช้าวันนี้ก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางวันดิ้นน้อยปกตินะคะแต่ถ้าไม่ดิ้นเลยสักนิด2-3วันควรรีบไปหาหมอค่ะ