ปวดเตือนกี่วันถึงจะคลอด.

รู้สึกว่าปวดน้องสาวมาก เเล้วก็หน่วงๆท้องแบบนี้ คือ ปวดเตือนรึป้าวคะ 35+2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ปวดเตือนหรือปวดปกติคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนมา 4 รอบแล้วค่ะ รอบแรกตอน 27 week รอบสอง 31 week เตือนมา 4 รอบแล้วค่ะ รอบแรกตอน 27 week (2 รอบแรกจะมีอาการท้องปั้นแข็งถี่ เจ็บท้อง และหน่วงช่องคลอดเป็นตอนกลางวันช่วงเช้าครึ่งวันค่ะ )รอบสาม 34 week (รอบนี้มีอาการท้องปั้นแข็งถี่แบะมีอาการเจ็บท้องเป็นช่วงตอนกลางคืนตี 1-ตี 2 ค่ะ)รอบที่ 4 วันนี้เลยค่ะ 36+1 week (รอบนี้หนักสุดค่ะจะมีอาการท้องปั้นถี่ เจ็บท้อง ชม.ละ 5 ครั้ง จะมีอาการหน่วงช่องคลอดและก้นร่วมด้วยเป็นตอนเช้าถึงเที่ยงเลยค่ะ พอตกบ่ายมาอาการดีขึ้นมีท้องปั้นแต่ไม่ถี่เหมือนเดิม) บ้านนี้ภาวนาว่าอย่างน้อยขอให้ถึง 37 weekก็ยังดี เพราะคุณหมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ

ของเราปวดเตือนเป็นเดือนเลยค่ะ ปวดเตือนตั้งแต่ 36 วีค แต่ก็ไม่คลอดค่ะ สุดท้ายโดนยาเร่งคลอดค่ะ