ท้องได้4 เดือน

รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดแบบเห้นได้ชัดคือจ้องท้องตัวเองจนเห้นมีนูนๆขึ้นมาละก้เงียบบางวันก้ตอดดีบางวันก็เบาๆมีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้แหละคะ น้องดิ้นน้องตอดน้องเปลี่ยนท่า ^^

4 เดือน เริ่มตอด เข้าเดือนที่ 5 จะเริ่มดิ้นค่ะ

5y ago

ตอนแรกตื่นเต้นมาก ทุกวันนี้ ดิ้นบ่อย ดิ้นแรงจนอิแม่ต้องปรามๆแล้ว เพราะแม่จุก