ท้องได้4เดือน

ท้องได้4เดือนแล้วแต่น้ำหนักแค่43.2เองเราควรกินไรอระถึงน้ำหนักจะขึ้นนมก้อกินแล้วลูกเราจะตัวเล็กไหมอ่ะ

6 ตอบกลับ

หมอว่าไงล่ะคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย กินเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นมรสจืดไขมันต่ำ (แอนมัมรสจืด วัวแดงจืด นมถั่วเหลืองหวานน้อยหรือไม่ใส่น้ำตาล) ไข่วันละ 1-2 ฟอง ผักผลไม้อื่นๆ ลองหาเพิ่มในเน็ตดูนะคะ

เคยได้ยินหมอบอกคนท้องท่านหนึ่งว่า ให้กินไข่คะ ลูกจะได้น้ำหนักดี ไม่รู้จริงหรือเปล่า

ไปหาหมอนัดทุกครั้งม่ต้องกังวลค่ะตอนท้องนี้8เดือนกว่าแร้วนน.ก้อ50.4เองค่ะ😃

ท้องจนคลอด นน.ขึ้นมา10โล ก่อนท้อง37คลอด47 ตอนนี้แม่จะอุ้มลูกไม่ไหวแล้วค่ะ😁😁

เน้นโปรตีนค่ะ ให้นน.ลงลูก

กินแล้วนะ