สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าใครเคยเป็นแบบนี้ไหม

รู้สึกว่าท้องเล็กลง จาก9w พอมา13w ดูเล็กลงกว่าตอน9w ค่ะ ไม่มีอาการอื่นใดๆ นอกจากแพ้เหมือนเดิมค่ะ อยากทราบว่าปกติไหมคะ หรือว่าท้องจะค่อยๆโตปกติคะ

2 ตอบกลับ

ดูที่น้องเป็นหลักค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ ข็งแรง น้ำคร่ำไม่น้อย วัดขนาดมดลูดยอดมดลูกแล้วไม่ตกเกณ ถือว่าโอเค ขนาดท้องจะใหญ่ขึ้นเล็กลงก็แล้วแต่ช่วงค่ะ

ตอนเราท้องอ่อนไปก็จิตตกแบบนี้ค่ะแต่มีวิธีสังเกตคือถ้าไม่มีเลือดคือน้องยังอยู่พอได้ซาวด์ก็สบายใจไม่มีอะไรค้างคาเลยค่ะ

1y ago

โอเคค่ะแม่ สบายใจขึ้นเยอะ