ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์10สัปดาห์. สิวขึ้นเยอะมากเต็มคางปาก อักเสบเจ็บมากๆ คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง แนะนำให้สิวอักเสบบรรเทาใช้อะไรดีที่ไม่กระทบลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ไม่แกะ ไม่เกา ล้างหน้าให้สะอาด เลี่ยงการสัมผัสหน้า ปล่อยไปตามธรรมชาติ เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง