ท้อง5สัปดาห์ท้องออกรึยังคะ

รู้สึกว่าท้องจะเเข็งๆรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

5 สัปดาห์ ท้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ ส่วนใหญ่ จะออกช่วง 5 เดือน หรือ 6 เดือนขึ้นค่ะ

5y ago

ของเรายังไม่มีอาการอะไรค่ะ มาแพ้ท้องช่วง 6 สัปดาห์ค่ะ 😫 ผะอืดผะอมมากค่ะแม่