นอนตะแคง น้องจะอึดอัดไหม

รู้สึกว่า เวลานอนตะแคง ไม่ว่า ซ้าย หรือ ขวา แล้ว เขาดิ้นแบบ ตึกๆๆ มากค่ะ. เหมือนไม่ชอบ ยังไงไม่รู้ ถ้าเรานอนตะแคง เขาจะรู้สึกอึดอัดไหมคะ เหมือนเราทับเค้า หรือเปล่า ? อิแม่ ก้เมื่อย ถนัดนอนหงาย บ้านอื่นเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทับค่ะ ยิ่งนอนหงายเลือดจะไม่ลงไปเลี้ยงมดลูก มีผลกับน้องค่ะ