ท้อง8 เดือน

รู้สึกลูกแค่ถีบ แต่ม่รุ้สึกตอย ม่รุ้สึกถึงมือ กลัวลูกเกิดมาใม่ครบค่ะ. เครียดมาก

23 ตอบกลับ

8 เดือนยังไม่ได้ซาวน์ดูอวัยวะเหรอคะ ของเราหมอซูมนับยันนิ้วมือนิ้วเท้าเลย

หมอไม่ซาวหรอคะแม่ ที่น้องถีบอย่างเดียว น้องอาจกลับหัวแล้วก็ได้ค่ะแม่

ตอนซาวด์​ให้ถามหมอนะคะ​ ตอนซาวด์ใหญ่​ 5 เดือน​ คุณ​หมอจะเช็คให้ค่ะ​

บ้านนี้ตอน5เดือน​ หมอซาวให้แล้วนะคะ​ ได้เห็นอวัยวะทุกส่วน​

35+2วีคคะ แข็งแรงดี สู้ๆคะแม่ไม่ต้องกลัว

ตอนซาวคุณหมอจะตรวจให้นะคะ

ตอนซาวหมอไม่บอกหราค่ะ

อย่าคิดมากสิค่ะ

หมอไม่ซาวหรอค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะคุณแม่ ถ้าน้องไม่okคุณหมอต้องแจ้งแล้ว