17วีค5วัน รู้สึกลูกถีบ

รู้สึกลูกถีบคะ พอเอามือถาบท้องลูกถีบมือเฉยเลย มันเร็วไปไหมคะ ท้องแรกด้วยคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกแค่ครั้งเดียว ครั้งเดียวจริงๆค่ะ555 ถ้าไม่หิวแรงๆคือน้องจะไม่ค่อยดิ้นเลย ถ้าดิ้นก็ดิ้นเบาๆถ้าไม่สังเกตุคือไม่รู้เลยค่ะ

2y ago

ทั้งคุยทั้งเรียกทั้งเปิดเพลงให้ฟัง ก็มีตอดบ้างค่ะ แต่ไม่ค่อยจะรู้สึกเท่าไหร่พรุ่งนี้จะเข้าา18วีคก็รู้สึกว่าเขาตอดขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ

ของเราตอนนี้ 18 วีค รู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องตั้งแต่ 16 วีคกว่าๆท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรก รู้สึกน้องตอด16วีค ตอนนี้18วีคแล้ว ตอดเก่งมากค่ะอีกหน่อยก็ดิ้น😊

เป็นไปได้ค่ะ ลองกระตุ้นลูกเยอะๆค่ะ ลูบท้องพูดคุยกับเค้าเยอะๆ

ของเค้า 19 w 6 d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อยากรู้สึกแบบนั้นบ้าง

2y ago

สเตตัสเดียวกันเลยค่ะ😆😆😆

ไม่เร็วค่ะ เราก็เป็นเวลาแขนแฟนมาพาด ถีบใหญ่เลย

16w3dยังมีตอดๆช่วงที่ถึงเวลากินบ่อยๆ😅🤣

17วีคน้องเริ่มตอดละค่ะบ้านนี้ ท้องแรก

16วีค ยังคงเงียบอยู่

2y ago

เดียวก็มาตอดคะแม่ บ้านนี้ถ้าเรียกรึหิวตอนเช้าก่อนนอนเขาจะมาเลย ตอนแรกตกใจมาก