ท้องแรกด้วยคะ?

สอบถามทีคะบ้านนี้ตั้งครรภ์​ได้28วีค1วันแล้วมีอาการท้องเเข็ง​เกร็งๆเป็นเกือบนาทีก็หายแต่เป็น5ถึง6ครั้งได้ต่อวันแบบนี้คืออาการอะไรค่ะ #ท้องแรกก? #แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ?

2 ตอบกลับ

เราไม่เคยท้องแข็งนะคะ แต่เวลาไปตามหมอนัดที่โรงพยาบาล. คนอื่นส่วนมากจะเป็น หมอเรียกท้องปั้นแข็งคะ คุณหมอจะถามว่าอยู่บ้านมีท้องปั้นแข็งมั้ย กี่ครั้งก็บอกอาการคุณหมอไปคะ

น้องโก่งตัวไหมค่ะแม่