ลูกดิ้นน้อย

รู้สึกลูกดิ้นน้อยไปคลีนิคได้ไหมคะแม่ๆหรือไปโรงพยาบาลดี โควิคเยอะไม่ค่อยอยากไปโรงพยาบาลเลยไปไกลด้วยรถไม่ค่อยวิ่งผ่านจะไปต้องขับรถไปเอง ตอนนี้ อายุครรภ์ 31w5dแล้วคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาคุณหมอที่แม่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ

ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งรีบหาหมอนะคะ