รู้สึกเจ็บ

รู้สึกลงมดลูก เเบบจิ้ด ๆ ต้องหยุดเดือน คืออะไรค่ะ ใครเป็นบ้าง

8 ตอบกลับ

ไปมาเเล้วค่ะ มีอาการอื่นร่วมด้วย ความดันขึ้น ปวดหัวข้างเดียวมาเป็น พารา อย่างเดียว เยียวยาทุกอย่าง

ไปหาคุณหมอน่าจะดีนะคะคุณแม่

เดินแล้วเจ็บหรือเปล่าคะ

ปวดค่ะ ต้องหยุดเดิน

กี่วีคแล้วคะแม่

ไปมาเเล้วค่ะ

34+4

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ หายไวๆนะคะ