รู้สึกเจ็บ

27สัปดาห์3วันรู้สึกจี๊ดๆเสียวๆที่จิ๊มิแม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บยิ่งเวลานอนจะพลิกตัว ลุกนั่ง น้ำตาไหลเลยค่ะ ทนไปจะคลอดล่ะแม่

5y ago

บางทีรุ้สึกเหมือนไฟฟ้าช๊อตรู้สึกแปล้บๆเลยคะแม่😢

เจ็บเหมือนกันคะ ฉี่บ่อยด้วย จะอันตรายไหม