ถ้าเลือดออกทางช่องคลอดตอน7เดือน ต้องไปพบแพทย์ไม่

รู้สึกยังไงกับการเจ็บท้องหลอก ต้องไปพบแพทย์ไม่

8 ตอบกลับ

ต้องรีบไปพบค่ะ เราเพิ่งคลอดน้องก่อนกำหนด ทื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมาค่ะ มีเลือดออก มีมูกเลือดค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

คนท้องจะตัองไม่มีเลือดออก ถ้าเมื่อไหร่มีเลือดออกผิดปกติแน่นอนให้รีบไปหาหมอ

ถ้ามีเลือดไม่ว่าจะกี่เดือนต้องไปพบแพทย์ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี

ไปค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

ต้องไปค่ะอันตรายแม่

ไปพบแพทย์ค่ะ

ไปค่ะ