17w+3d ท้องแรก

รู้สึกมีอาการปวดท้องบีบฝั่งซ้ายมือ ปวดเป็นระยะๆในช่วงกลางวัน ช่วงเย็นจนถึงคตอนนี้รู้สึกปวดฝั่งขวาแต่ไม่บีบเหมือนตอนกลางวัน แบบนี้จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ หมอนัดวันที่25พอดี กะว่าจะรอพบคุณหมอทีเดียวเลยค่ะ ไม่น่าตะเป็นอันตรายใช่มั้ยค่ะ