นอนหงายมีผลต่อลูกไหมคะ

ท้องแรก 17w+3d ค่ะ เผลอนอนหงายบ่อยๆพอรู้สึกตัวจะนอนตะแคงแต่จะรู้สึกเจ็บๆที่ท้อง แบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายมดลูกลอยค่ะ อาจจะทำให้ท้องแข็งได้ เลือดลงไปเลี้ยงมดลูกลำบาก ส่วนมากที่เขาให้ตะแคงเพราะเหตุผลนี้ค่ะ

4y ago

ตะแคงก็กลัวทับ นอนหงายก็กลัว