6เดือนกว่า

รู้สึกผิดหวังที่ฝากคลินิคผิดค่ะ....คือแฟนเป็นคนเลือกคนพาไปค่ะ ตั้งแต่ไปฝากจนป่านนี้ยังไม่ทราบเพศลูก ถามทุกครั้งหมอก้อจะตอบว่า รอให้แน่ชัดก่อนแล้วหมอจะแจ้งให้ทราบนะครับ เด่วแจ้งไปเกิดผิดพลาดขึ้นมาหมอจะเสีย ถามทุกครั้งก้อได้คำตอบแบบเดิมๆ และบอกมองไม่เห็น และไม่เคยบอกอะไรเลย การเต้นหัวใจ?วัดขนาด ? น้ำหนัก? วัดรอบศรีษะ? คือทุกครั้งเซาว แล้วไม่บอกอะไรเลย เราถามว่าน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ? คำตอบคือ เด็กแข็งแรงดี? คือท้องลูกคนแรกฝากคนละที่หมอทำให้หมด แล้วที่เดิมคือดีมากๆค่ะ แต่หมอเดิมเค้าย้ายไปอยู่ ตจว.ค่ะและค่ารักษาถูกกว่าอีก ตอนนี้ก้อได้แต่หาที่ฝากใหม่ค่ะ บอกได้คำเดียวว่ารวมๆแล้วไม่ดีเลยค่ะ ทนหามาจน6เดือนกว่า เลยรู้สึกเสียตังแล้วบริการไม่ดีเลย

8 ตอบกลับ

บางทีเด็กอาจจะอยู่ในท่าทร่ทำให้มองเห็นยากหรือเปล่าคะ ไม่ก็ลองเปลี่ยนคลีนิคดูค่ะ

5y ago

ค่ะกำลังเปลี่ยนเลยค่ะ