มีมูกขาวๆออกมา 38w

รู้สึกปวดอึ แล้วมาเบ่งอึก็มีมูกขาวๆออกมาด้วย เมื่อวานไปหาหมอเพราะมีอาการเจ็บท้องปากมดลูกเปิด1:30เซนแล้ววันนี้มีมูกขาวแบบนี้ออกมา แต่ไม่เจ็บท้องร่วมควรไปพบหมอมั้ยคะแม่ๆ

มีมูกขาวๆออกมา 38w
2 ตอบกลับ

รอดูาการคะ มูกทีออกได้เป็นปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

6mo ago

มูกเลือดคะ ถ้าไม่โดนกระตุ้นหรือตรวจภายในมา ควรรีบไปหาหมอคะ

,อ,,ใม