คุยกันหน่อยค่ะ

รู้สึกปวดฟันเหมือนคนเป็นฟันแมงเลยค่ะ แต่ไม่มีปัญหาสุขภาพฟันนะคะ ทำสะอาดหมดแล้ว^^ยังงี้เป็นสัญญาณเตือนหรือเปล่าคะ กำหนด ตอนนี้34wแล้ว??รอเค้าทุกวันค่ะ ท้องสองแล้ว❤️

1 ตอบกลับ

ปวดฟัน ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจ็บท้องคลอดค่ะ

5y ago

ป่าวหรอกค่ะ เห็นญาติที่คลอดแกก้เจ็บฟันได้สองวันสรุปต่อมาก็คลอดเลย พอคลอดแล้วหายเจ็บค่ะ เหมือนเป็นอาการเตือน