ใครก่อนท้องเป็นแบบนี้บ้างค้ะ💕💕💕

รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ ตัวร้อนรุมๆเหมือนจะมีไข้อุณภูมิร่างกายสูง แต่ไม่คัดเต้านม แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค้ะ

ใครก่อนท้องเป็นแบบนี้บ้างค้ะ💕💕💕
1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องใช้ที่ตรวจครรภ์ค่ะ เพราะอาการท้องอ่อนๆกับปจด.กำลังจะมา จะคล้ายๆกัน

4y ago

ขอบคุณมากค้ะ