6w1d.รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ

เป็นปกติมั้ยคะ ปวดคล้ายปจด. แต่ปวดน้อยกว่า ไม่มีตกขาวไม่มีเลือดไหล แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง? #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดหน่วงตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ปวดจนถึง 7 w เลยค่ะ

บ้านนี้หน่วงเป็นเดือนๆเลยค่ะ หายหน่วงตอนประมาณเข้าสัปดาห์ที่9-10

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว