34+6ปวดท้องถี่ๆ อันตรายไหมคะ?

รู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ สักพักนึงเเล้วหายไป อีกสักพักก็ปวดอีก จะเป็นอันตรายไหมคะ หรือ ปกติ ? ท้องเเรกค่ะ ไม่รู้เรื่องเลย ไปหาข้อมูลในเน็ตก็งง☹️

1 ตอบกลับ

ปวดประมาณกี่นาทีและกินเวลากี่นาทีคะ ปวดบริเวณไหน เผื่อแม่บ้านนี้จะช่วยตอบได้ค่ะแม่