อายุครรภ์ 28-29 สัปดาห์ ใครนอนท่าไหนได้นานบ้างค่ะ

รู้สึกนอนตะแคงซ้าย และขวา แป๊บเดี๋ยว รู้สึกปวด สะโพก และปวดท้องน้อย ปวดจิมมิมากเลยคะ มีใครเป็นบ้าง ปกติไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นทรมานสุดๆบางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะจนต้องได้กินยาพารา500ค่ะช่วยได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ