สอบถามหน่อยคะ น้องจะกลับหัวประมานกี่วีคคะแม่ๆ

เนื่องจากจากนี้แม่ท้องได้29 สัปดาห์ รู้สึกหน่วงท้องร้าวมาก น้องโกงตัวบ่อย และปวดท้องน้อย เลยอยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นมีอาการอย่างไรบ้างคะ#แม่ท้อง #ท้องแรก

17 ตอบกลับ

ลูกเรากลับหัวตั้งแต่24วีคค่ะ ลงเชิงกราน31วีคตอนนี้รครบกำหนดคลอดอย่างเดียวไม่มีอาการไรเลยมีแค่ท้องลดกับรู้สึกปวดอึเวลาท้องแข็ง

29 w ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ามีเวลาถึง 36 w. ถ้าน้องกลับหัวจะมีอาการปวดท้องน้อย หน่วงช่วงล่างค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 24w แต่ไปซาวน์มาล่าสุด 28w กลับหัวไปอยู่ข้างบนอีกละ 55555 รอลุ้นรอบหน้าว่าจะกลับลงมาอีกมั๊ย ?

บ้านนี้เริ่มมีอาการหน่วงจิมิ หน่วงเชิงกรานช่วง29 วีค ไปซาวตอน30 วีค น้องกลับหัวแล้ว บางวันหน่วงมาก

11mo ago

หน่วงมากคะแม่

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่27วีคเลยค่ะ ตอนนี้32+4วีคแล้วหน่วงช่วงล่างสุดๆเวลาเดินค่ะ

บ้านนี้กลับตอน24wค่ะ หน่วงจิมินั่งแทบไม่ได้เลยค่ะเจ็บ

29 W น้องกลับหัวแล้วมีอาการหน่วงท้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้27วีคค่ะ ไปซาวหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน29วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

29 w 5 d ไปซาวมาคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ