35+5

รู้สึกท้องแข้ง ปวดหลัง แต่ม่มีน้ำเดินนะ หมอนัดคลอด28กพ.แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ก่อนหน้าท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วง ฉี่บ่อย ปวดหลัง แต่พอถึงเวลาที่คลอดได้แล้ว กลับไม่มีอาการใดๆเลย 37+5 หมอบอกน้องยังไม่ลงเชิงกราน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เหมือนลงไปแล้วเลยค่ะ เพราะมันหน่วงๆ เศร้าา กลัวคลอดเองไม่ได้ TT

บ้านนี้นัด 26 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการปวดหลังมาก เวลานอนพลิกตัวจะทียิ่งปวด เวลาเดินมีอาการเจ็บแปล๊บๆตรงจิมิ เหนื่อยง่าย ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆมา 3 วันแล้ว ทรมานสุดๆ 😭😭😭😭

บ้านนี้เป็นคะ กำหนดคลอด28 กพ. เหมือนกัน ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่พอเข้าห้องน้ำก็อึไม่ออก ปวดหลังถึงสะโพกบางครั้งเหมือนอะไรจะหลุดออกทางตูด😉😉

5y ago

อย่าเบ่งเยอะนะแม่ เดี๋ยวลูกไหลออกมาแทน 55555

37 we​ek.ค่ะ ท้อง แข็ง​ทุกวัน หมดนัดผ่าคลอดวันที่ 6 ไม่แน่ใจว่าจะถึงไหม อิอิ กังวล​เรื่องจะเลือกดมยาหรือบล็อก​หลังนิแระค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย

บ้านนี้กำหนด15กุมภา-5มีนาค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย มีแค่ปวดท้องนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ ปวดหน่วงๆบ่อยหมอนัดผ่า11กุมภาค่ะ กลัวจะไม่ถึงวันนัด

บ้านนี้12กุมภา ปวดหลังกับหน่วงท้องมากจ้า

ปรกติของแม่ท้องแก่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ