คนแม่35+5 มีอาการท้องลด ปวดหลัง ท้องเสีย เป็นอะไรไหมคะกังวลคะเข้าห้องน้ำตั้งแต่เช้า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ34wแล้วท้องเสีย4วันแล้วปวดท้องบ่อยท้องปั้นบ่อยปวดหลังแต่ก็ไม่กล้าพูดให้ใครฟังบางที่เหมือนปวดฉี่พอไปเข้าห้องน้ำไม่ฉี่บางครั้งเลือดกำเดาไหลออกมาเองเป็นแบบนี้2อาทิตย์แล้วเลือดกำเดาไหล

34+3เป็นเหมือนกันค่ะยุดีๆก็ท้องเสียเป็นมา2วันแล้วบ้างที่ก็มีปวดท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้33 ท้องเสียปวดฉี่บ่อย ท้องปั่นแข็ง เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้35+ท้องเสียเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย

ไปหาหมอเลยค่ะ เราอาการนี้แหละนำ้ครำ่แตกคลอดเลย

2y ago

เราท้องเสียสองวันค่ะ วันที่สามกำลังพึ่งเริ่มหายท้องเสีย นำ้ครำ่ก็แตกเลยค่ะ ทะลักออกมาเหมือนทำนำ้ในถังหกเลยค่ะ

สัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

เลื่อนเป็นสิ้นเดือน พ.ย นี่คะ

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ