หมอนัดคลอด28นี้ แม่เป็นหวัดหนักมาก

หมอนัดคลอด28นี้ ตอนนี้อากาศเปลี่ยนแม่เป็นน้ำมูก เจ็บคอ ไอเล็กน้อย เหมือนจะเป็นไข้ ต้องทำยังไงดี กลัวหายไม่ทันก่อนคลอดลูก กลัวเค้าเกิดมาแล้วจะติดหวัดจากแม่

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจโควิดหรือยังคะ บาง รพ. เขาจะให้ตรวจก่อนคลอดด้วยค่ะ

1y ago

ตรวจแล้วค่ะ ไม่เจอ น่าจะเป็นหวัดธรรมดา