36+1เเม่ทีม ก.ค อวดท้องหน่อยจ้า🥰

รู้สึกท้องเเข้งบ่อยเเม่คนไหนเป้นบางเเละมีอัตราร้ายต่อเด้กมั้ย ตอนนี้เริ่มปวดหลังปวดเอวเเล้ว หญิงหรือชาย เเม่คนไหนดูออกเม้นหน่อยจ้า

36+1เเม่ทีม ก.ค อวดท้องหน่อยจ้า🥰
27 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะแต่ของแม่บ้านนี้เลกมากเพศยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า ท้องเเข็งบ่อย คิดว่าชายจ้า เเม่รอลุ้นทีเดียวเลยนะคะ

คิดว่าผู้ชายค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

จร้า🥰🥰เช่นกันค่ะ

บ้าน​นี้​38+1wแล้ว​ อยาก​เจอ​หน้า​ลูก​สาว​แล้ว​🥰🥰

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊

ท้องคล้ายๆ แม่บ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

4y ago

หมอว่าได้ลูกสาว กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

บ้านนี้ 30 ก.ค. ได้ 34 w ท้องแข็งบ้าง ปวดหลังบ่อยๆ

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งคุณลูกเช่นกันจ้า

37w+3d ปวดหลังปวดเอว ท้องแข็งบ่อย อึดอัดมากจ้า

4y ago

ไกล้เเล้วสู้ๆๆค่า คลอดง่ายๆนะ

คิดว่าน่าจะเป็นผู้ชายนะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ก.ค จ้า

4y ago

เเข้งเเรงจ้าาา

มีคนบอกถ้าแบบนี้จะชายค่ะ