36+1เเม่ทีม ก.ค อวดท้องหน่อยจ้า🥰

รู้สึกท้องเเข้งบ่อยเเม่คนไหนเป้นบางเเละมีอัตราร้ายต่อเด้กมั้ย ตอนนี้เริ่มปวดหลังปวดเอวเเล้ว หญิงหรือชาย เเม่คนไหนดูออกเม้นหน่อยจ้า

36+1เเม่ทีม ก.ค อวดท้องหน่อยจ้า🥰
27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10 ก.ค.ค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

หญิงเปล่าเอ๋ย ลุ้นๆ

36+1w นัดผ่าคลอด 12ก.ค

4y ago

นัดตรวจครรภ์วันที่2 ก.ค หญิงหรือชายค่ะ

เดาว่าญ. ค่ะคุนแม่

4y ago

หมอว่า หญิง ค่ะ เเต่ก้ไม่100% เพราะอัลตร้าซาวด์ครั้งเดียว

19 กค. ชายค่า

4y ago

เช่นกันค่า ✌🏻

37w+5d กำหนด 7ก.ค

4y ago

เเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะค่ะ

🥰🥰