เลี้ยงลูกคนเดียวและลูกคนแรกรู้สึกท้อจัง แม่ๆคนไหนเคยมีอารมณ์นี้และผ่านมันไปได้ยังไงขอคำแนะนำหน่อย ??✌?

รู้สึกท้อ

24 ตอบกลับ

เลี้ยงคนเดียวเหมือนกันคะ รุ้สึกสามีไม่ค่อยสนใจแล้วช่วงนี้ ทั้งเหนื่อยทั้งท้อ 😢

มองลูกให้เค้าเป็นทุกอย่างเป็นสิ่งสำคัญที่สุดแล้วจะมีกำลังใจที่พิเศษมากกกๆ

สุ้ๆนะคะ ฮอร์โมนก็มีผลคะ ผ่านไปได้ช่วงแรกๆอาจจะยากหน่อย แต่เดี่ยวก็ดีขึ้นคะ

สู้ๆนะค่ะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กเข้าไว้ค่ะ เชื่อว่าเราทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกค่ะ

ก้เหนื่อยนะคะแต่มีความสุขเวลาลูกอารมดี..ยิ้มหัวเราะ. ทำให้เรามีกำลังใจ

แม่มีความสุขค่ะ. ได้ใช้สิทธิของแม่อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมีใครมายุ่ง

สู้ๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ชินเองค่ะ แล้วอะไรๆก็จะง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงกันสองคนยังเหนื่อย ขอให้ผ่านไปให้ได้ครับ

เลี้ยงลูกไม่เหนื่อยคะ เบื่อผัวมากกว่า

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ยังไงก็ต้องผ่านไปให้ได้ค้า😊✌️