ตอนนี้ 24 วีคค่ะ มีอาการปวดหัวบ่อยๆ แต่ไม่แรง

ตอนนี้ 24 วีคค่ะ มีอาการปวดหัวบ่อยๆ แต่ไม่แรง ไม่ต้องกินยา สักพักหายไปเอง แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ (สังเกตง่ายๆเวลากินของหวานชอบเป็นค่ะ)

1 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานความดันนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ว่าจะเข้าไปปรึกษาคุณหมอค่ะ