อายุครรภ์แค่20วีคแต่นน.ตัวขึ้น11โลรุ้สึกกังวล??

รู้สึกกังวลมากค่ะ ท้องแรกขึ้น20กิโลแต่พอท้องที่สองนน.ขึ้นไวมาก อายุครรภ์20วีคเองค่ะ แต่นน.ขึ้นดีเหลือเกิน จาก65ตอนนี้76-77แล้วค่ะ รู้สึกกังวลมากแม่ๆบ้านไหน นน.ขึ้นเยอะแบบนี้บ้างค่ะ??? (แต่หมอตรวจฉี่แล้วไม่เป็นเบาหวานค่ะ)

1 ตอบกลับ

พยายามควบคุมนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเจออาการแทรกซ้อนต่างๆ