18Wแม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะบ้าง

ท้องแรกขึ้น20กิโล...ท้องสอง18Wขึ้นฉ่ำมาก13กิโลแล้ววว.....

4 ตอบกลับ

จิงแม่ตอนนี้ท้องได้6เดือนเองก่อนท้อง59ตอนนี้76แล้วขึ้นเยอะไปไหน

ท้องแรกขึ้น11โลยันคลอดค่ะ ท้อง23+1วีค พึ่งขึ้นมา1โลค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 30 โล ท้อง2 23วีค 6โล

แม่บ้านนี้ขึ้นๆลงๆค้ะ