ตอนนี้ท้องได้ 20 วิค แล้ว(ท้อง2)ลูกยังไม่ดิ้นเลยเป็นอะไรมั้ยคะ

รู้สึกกังวล

4 ตอบกลับ

ของเราดิ้นจนฉี่เล็ด 🥹 แต่สรีระของคนไม่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ18วิคยังไม่รู้สึกอะไรเลย

1y ago

ใช่ค่ะแต่หมอก็บอกว่าเด็กแข็งแรงดีน่ะค่ะ แต่ก็แอบกังวลหน่อยๆ

ของเรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 22 วีคค่ะ

19วีคยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ