ท้อง20สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์แล้วคะท้องเล็กไปหรือป่าวคะท้อง2แล้วค่ะแม่กลัวน้องตัวเล็กเดือนนี้หมอนัดวันที่21แม่ก็เลยยังไม่รู้น้ำหนักน้องจะดีไหมแม่กลัวน้องตัวเล็กเพราะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กค่ะ

ท้อง20สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ