ท้องได้18วิค นิมันกี่เดือนคะ

รู้สึก ปวดแสบปวดร้อนท้องตลอดเวลานอน รู้สึกเหนื่อยตลอดเลยคะ ท้องแข็งบ่อยมากๆเลยคะ คัยเปนบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนหรือทานอาหารรสจัดเกินไปรึเปล่าคะ ทานอาหารเสร็จควรนั่งให้อาหารย่อยก่อนนะคะ ช่วยได้คะ😊

4 เดือน 2 สัปดาห์จ้า (1 เดือน = 4 วีค)

4เดือน2สัปดาห์ หาร4จ้า

4เดือน2สัปดาค่ะ

4เดือน2สัปดาห์

ตามนี้จ้าาา

หาร4 เลยค่ะ

ตามนี้ค่ะ

ขอบคุนคะ