ไม่สบาย

รู้สึก คัดจมูก น้ำมูกไหล เจ็บคอ น่าจะเป็นหวัด จามฮัดชิ้วๆ ตอนนี้กะท้องได้15+4w กินยาพาราได้ไมคะ แต่ยังไม่มีไข้ ค่ะ หรือมีวิธีไหนที่ไม่ต้องกินยาไมคะ ห่วงเด็กน้อย

3 ตอบกลับ

พารากอนได้ค่ะ จิบน้ำอุ่นๆเยอะ อาการแย่ลงให้หาหมอ อย่าซื้อยาทานเองค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์มาแล้วค่ะ หมอให้ยามา4ตัวค่ะ เป็นไข้หวัดธรรมดา ไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะ

พารากินได้ค่ะ ปลอดภัย

6y ago

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ