แม่ท้อง4 แล้วคะ

ตอนนี้คุณแม่เองอายุครรภ์ 31 วีค 4วัน ไม่สบาย คัดจมูก น้ำมูกไหล เจ็บคอ กินยาแล้วแต่อาการไม่ดีขึ้น ขอคำแนะนำหน่อยคะ อยากหายไวๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ