ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

รูปแรกคือตอน28วีค วัดความยาวหัวด้านบน 65mm รูปที่2คือล่าสุดค่ะ31วีค วัดความยาวหัวด้านบนได้แค่27mm ทำไมลดขนาดได้คะ หรือว่าสมองน้องมีปัญหา กลัวมากค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ความกว้างความยาวมั้ยค่ะ น่าจะไม่มีปัญหาอะไรไม่งั้นหมอจะแจ้งแล้ว ขอถามนิดถึงค่ะที่จีนหมอจะไม่บอกเพศลูกหรือดูเพศให้ใช่มั้ยค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ ตอนดูเพศลูกกลับไปดูที่ไทยค่ะ