มีคนทักว่าท้องใหญ่

รูปตอน6 เดือน มีคนแต่คนทักว่าท้องใหญแฝดหรือป่าวใกล้คลอดยัง. ตอนนี้7 เดือนใหญ่กว่าเดิมไปอีก

มีคนทักว่าท้องใหญ่
14 ตอบกลับ

อิจฉาแม่จังเลยคะ บ้านนี้ตอนนี้25วีคแล้วยังไม่เท่าขนาดนี้เลย อัลตร้าซาวดูน้ำหนักน้องก็แค่643 กรัม วัดขนาดดูก็ได้แค่23สัปดาเอง หมอก็บอกว่ายังน้อยอยู่ให้บำรุงเพิ่มอีก แม่ไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วคะ

6y ago

กิน ไข่ ปลา เนื้อ โปรตีน เยอะๆ แล้วก็เน้นผักผลไม้. กินผลไม้ทุกมื้ออาหารดีมากเลยค่ะ. ผิวพันธุ์แม่ก็ดีด้วย

ท้อง 6 เดือนเหมือนกันคะ ท้องสองเลยใหญ่หน่อย เด๋วหลังคลอดถ้าให้นมลูกเองแค่ 1 เดือนก้อลดฮวบแล้วคะ สู้ๆนะคร้า

เราว่าน้ำหนักลงที่ลูกมากกว่า 😅 เห็นพี่สาวท้องลูกผู้ชายคนเดียว ใหญ่มากเหมือนกัน นึกว่าแฝด

6y ago

ขอบคุณค่ะ💖💖💖

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักได้แฝดหรือเปล่า 😂😂 น้ำหนักขึ้นมา 8 โล ค่ะ😄

6y ago

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ

8เดือน2วันคะท้องแรกใหญ่เหมือนกันคะ นี้ท้องสองเล็กกว่าท้องแรกอีก😁😅

น้อยตัวผอมนะ ถ้าไม่เห็นท้องนี่ดูไม่ออกเลยว่าใกล้จะคลอดละ😁

6y ago

ตอนนี้ ใหญ่กว่านี้มากชุดที่ใส่สั้นเต่อเลยหล่ะ

คุยแม่ท้องยังสวยยุเลยนะค่ะ มีเทคนิคยังไงบ้างค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

เค้าท้อง5เดือน ท้องยังไม่ออกเลยยย

6y ago

น่าจะใช่ค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นแค่2โลเอง

อู้ยยยย คุณแม่หุ่นดี้ดี อิจมากมาย5555

6y ago

ใช่ค่ะทุกคืนร้องเสียงหลงกลางดึก จนแฟนผวา555